Giới thiệu bạn bè đăng ký Khóa học Phát triển Năng lực số
Nhận ngay Voucher giảm giá 70% học phí khóa học

Giới thiệu về Chương trình "Giới thiệu bạn bè & nhận thưởng"

Để mở rộng cơ hội học tập và nâng cao kỹ năng, kiến thứ về Năng lực số, nhằm đáp ứng nhu cầu lao động trong thời kỳ Chuyển đổi số. Digitech Solutions giới thiệu đến bạn “Khóa học Phát triển Năng lực số”Khóa học được xây dựng nhằm giúp học viên nắm được các kỹ năng cần thiết để tham gia quá trình Chuyển đổi số của tổ chức, kết nối thêm nhiều học viên đam mê và quan tâm đến lĩnh vực này. 

Đặc biệt hơn nữa, để tri ân sự ủng hộ của quý Khách hàng, bạn bè và người thân. Digitech Solutions mang đến chương trình “Giới thiệu Bạn bè và Nhận Thưởng”, đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn chia sẻ niềm đam mê học tập với những người thân yêu. Hãy cùng nhau khám phá những phần quà hấp dẫn mà chương trình này mang đến cho bạn.

Ai nhận được ưu đãi này?

  • Học viên/Khách hàng hiện tại của Digitech Solutions
  • Học viên/Khách hàng mới được giới thiệu đăng ký thành công Khóa học Phát triển Năng lực số” tại Digitech Solutions.

Thời gian

Chương trình ưu đãi có hiệu lực kể từ ngày 01/08/2023 – 31/12/2023

Thông tin ưu đãi

Khi bạn bè của bạn đăng ký thành công các khóa học tại hệ thống training.vndigitech.com, bạn và bạn của bạn sẽ cùng nhận được ưu đãi. Phần thưởng sẽ được tính như sau:

  • Thưởng người mời: Giảm ngay 70% học phí khi mời bạn bè học cùng khóa học Phát triển Năng lực số 
  • Thưởng người được mời: Giảm ngay 50% học phí khóa học khi đăng ký khóa học Phát triển Năng lực số.

Cách thức tham gia chương trình

Quy định chung

👉 Một học viên có thể giới thiệu nhiều hơn một người thân, bạn bè tham dự chương trình.

👉 Không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng. Giới thiệu được xem là thành công khi người được giới thiệu hoàn thành học phí.

👉 Mọi tình huống phát sinh ngoài quy định đã thông báo về chương trình sẽ được xem xét giải quyết bởi Digitech Solutions. Mọi quyết định của Digitech Solutions là quyết định có hiệu lực cuối cùng.

Chương trình “Giới thiệu Bạn bè và Nhận Thưởng” không chỉ giúp bạn mở rộng mạng lưới xã hội, mà còn mang lại cho bạn những khoảnh khắc học tập đáng nhớ và cơ hội nhận phần thưởng đáng giá.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập training.vndigitech.com ngay hôm nay, mời bạn bè của bạn và nhận phần thưởng hấp dẫn.

error: Content is protected !!