OFFSHORE DEVELOPMENT CENTER (ODC) SERVICE

Tại sao nên chọn dịch vụ ODC của Digitech Solutions?

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ ODC với đội ngũ Dev, BA, QC, Digital Transformation chuyên nghiệp có kinh nghiệm từ 3 năm đến 10 năm, được đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu các kiến thức công nghệ, kết với kỹ năng làm việc và quản lý dự án. Chúng tôi luôn cập nhật kiến thức công nghệ mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, Doanh nghiệp để đảm bảo dự án được triển khai dự án kịp thời, nhanh chóng và đúng tiến độ. Digitech Solutions hứa hẹn sẽ trở thành đối tác cung cấp nhân sự IT, BA, QC, Digital Transformation chuyên nghiệp và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình triển khai dự án. 

Lựa chọn chúng tôi, doanh nghiệp bạn sẽ nhận được những lợi ích:

 • Chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin liên source code
 • Thời gian hoàn thành dự án đúng tiến độ
 • Đội ngũ nhân sự được chọn lọc theo nhu cầu từng dự án và thay đổi linh hoạt theo nhu cầu Khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để đưa ra giải pháp phù hợp cho Khách hàng trong quá trình thực hiện dự án
 • Đáp ứng đa dạng ngôn ngữ lập trình, đa dạng ngành nghề

ODC (Offshore development center) dự định sẽ là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhiều trong tương lai.

Xu hướng phát triển phần mềm ở nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Do đó mà các nhu cầu về dịch vụ ODC (Offshore development center) cũng có xu hướng tăng theo. 

Offshore Development Center (ODC) được hiểu là 1 đội offshore chuyên cung cấp những dịch vụ phát triển phần mềm cho công ty nhưng lại được đặt tại nước ngoài. 

Hiểu đơn giản thì ODC như một đơn vị cung cấp nguồn lực nhân sự IT có chuyên môn cao, nơi mà doanh nghiệp có thể nhanh chóng săn đón nhân tài. Lựa chọn ODC doanh nghiệp sẽ không phải lo về vấn đề quản lý nhân sự, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm theo dõi và bám sát công việc để đảm bảo đúng tiến độ dự án.

Mục đích của ODC là cung cấp tài nguyên công nghệ có thể mở rộng, cho phép doanh nghiệp loại bỏ các chi phí dư thừa. Thông thường, công ty khách hàng có quyền giám sát trực tiếp các dịch vụ của trung tâm phát triển nước ngoài bằng cách giao tiếp với các thành viên trong nhóm chịu trách nhiệm thực hiện thông qua người quản lý dự án.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ ODC

Giảm chi phí: ODC có trang thiết bị và cơ sở hạ tầng riêng cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Công ty của bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí thiết lập cơ sở hạ tầng cần thiết.

Do đó, dự án ODC có thể bắt đầu nhanh hơn nhiều và bạn tốn ít chi phí hơn so với việc xây dựng mọi thứ từ đầu.

Tiếp cận với một nhóm lớn các tài năng CNTT: ODC là nơi bạn có thể tìm thấy các nhóm CNTT thành thạo với năng lực, kỹ năng và kinh nghiệm CNTT đã được chứng minh. Các ODC hàng đầu thường nhấn mạnh việc trau dồi kỹ năng của nhân viên, đảm bảo rằng họ có khả năng cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng mục tiêu của bạn.

Tại Digitech Solutions, nhân viên của chúng tôi được đào tạo hàng tuần về cả tiếng Anh và kỹ năng kỹ thuật để không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm của chúng tôi mà còn cả giao tiếp giữa nhóm và khách hàng.

Kiểm soát tốt các hoạt động: ODC tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn từ văn phòng chính. Bạn sẽ có thể đánh giá và theo dõi tiến độ công việc hiện tại. Bạn có thể muốn thương lượng các điều khoản hợp đồng với công ty ODC.

Nếu kết quả không đáp ứng mong đợi của bạn, bạn có thể yêu cầu ODC sửa chữa dự án với chi phí bổ sung.

Hỗ trợ kỹ thuật liên tục: ODC cung cấp hỗ trợ kỹ thuật liên tục trong toàn bộ chu kỳ của dự án. 

Dự án được giao đúng hạn: Các nhóm ODC có thể bàn giao dự án đúng thời hạn vì họ hoạt động trong điều kiện tối ưu và bám sát vào các mốc thời gian và hướng dẫn của dự án do văn phòng chính đặt ra từ đầu đến cuối dự án.

Ngoài ra, họ hợp tác hiệu quả với nhóm nội bộ, giúp giảm tổng thời gian hoàn thành dự án.

Phân bổ hiệu quả các nguồn lực: Số lượng tài nguyên cần thiết khác nhau giữa các dự án. Khi các nguồn lực tại văn phòng chính phải được phân bổ lại để đáp ứng yêu cầu của dự án, bạn sẽ phải giảm hoặc tăng nhân viên trong nhóm nội bộ của mình.

ODC giống như một cánh tay nối dài có thể thực hiện các nhiệm vụ của nhóm nội bộ, hỗ trợ bạn một cách hiệu quả trong việc mở rộng quy mô bộ phận CNTT của mình. Nếu không có ODC, việc phân bổ nguồn lực sẽ là một kỳ công rất khó khăn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo/Whatsapp (+84) 973 175 839 hoặc để lại email để được tư vấn hỗ trợ

Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của quý khách hàng, doanh nghiệp về dịch vụ ODC. Đừng ngần ngại liên hệ với Chúng tôi để đáp ứng nhu cầu về nhân sự trong thời gian sớm nhất.

  Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

  VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

  Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

  Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

  Digitech Solutions là Công ty Phần mềm & Cung cấp các dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  VP: Tòa nhà SBI, Đường 03, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

  Trụ sở: E9,  Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

  Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
  error: Content is protected !!