PROTOTYPE & MVP - CÁC GIẢI PHÁP CHO Ý TƯỞNG MỚI

Việc ứng dụng Công nghệ vào thực hiện ý tưởng kinh doanh hiện nay đang là xu hướng và được nhiều Start up lựa chọn bởi Công nghệ sẽ giúp:

  • Doanh nghiệp đa dạng hóa và đơn giản hóa các hình thức kinh doanh
  • Thu thập thông tin, dữ liệu khách hàng
  • Xây dựng các kênh bán hàng hiệu quả
  • Thực hiện chiến dịch marketing hiệu quả

Đối với giai đoạn Startup thì cần nhanh chóng thực hiện và thử nghiệm ý tưởng kinh doanh với chi phí thấp nhất mà vẫn phải đảm bảo đủ tính năng cơ bản để vận hành doanh nghiệp. Do đó, Prototype & MVP là hai lựa chọn phù hợp cho Start up.

Prototype (Bản mô phỏng) và MVP (Phần mềm có các tính năng cơ bản) có thể hiểu như sau:

  • Prototype (Bản mô phỏng): Khi bạn cần trình bày thuyết phục với các bộ phận kinh doanh trong Doanh nghiệp, với các Cổ đông hoặc Nhà đầu tư về việc sử dụng Công nghệ/phần mềm sẽ phục vụ cho ý tưởng kinh doanh của bạn như thế nào, để họ dễ chấp nhận cho dự án của bạn thì Bản vẽ mô phỏng (Prototype) sẽ giúp mô hình hoá việc này tốt nhất với chi phí rất thấp và nhanh chóng.

 • MVP – Minimum viable product (Phần mềm với những tính năng cơ bản) là một sản phẩm phần mềm có các tính năng cơ bản có thể giúp bạn đưa vào thử nghiệm kinh doanh sớm để lắng nghe và rút ra các phần cần điều chỉnh cho phù hợp để phát triển trong tương lai. Với việc làm MVP này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có Phần mềm để thực hiện ý tưởng kinh doanh với chi phí thấp, nhanh chóng thử nghiệm, đo lường rồi điều chỉnh nâng cấp các chức năng mới hoàn thiện sau, việc này cũng giúp giảm thiểu rủi ro chi phí lớn để làm phần mềm đầy đủ tính năng ngay từ đầu nhưng khi hoạt động thực tế lại không đáp ứng được yêu cầu kinh doanh.

 

Công ty Digitech Solutions là sự kết hợp giữa đội ngũ Công nghệ trẻ năng động và đội ngũ quản lý kinh doanh nhiều kinh nghiệm, do đó chúng tôi hiểu được việc mô hình hoá bài toán kinh doanh bằng giải pháp công nghệ. Đừng ngần ngại liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, đồng hành cùng bạn thực hiện Prototype hoặc MVP nhanh nhất để thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình!

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo/Whatsapp (+84) 973 175 839 hoặc để lại email để được tư vấn hỗ trợ

  Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

  VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

  Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

  Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

  Digitech Solutions là Công ty Phần mềm & Cung cấp các dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  VP: Tòa nhà SBI, Đường 03, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

  Trụ sở: E9,  Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

  Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
  error: Content is protected !!