ERP Odoo là một trong những giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Odoo bắt đầu phát triển từ năm 2002 từ nước Bỉ và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới và phù hợp với nhiều Doanh nghiệp ở Việt nam.  Cho đến hiện nay đã có khoảng 5 triệu doanh nghiệp trên toàn thế thế giới sử dụng. Odoo là phần mềm ERP mã nguồn mở bằng ngôn ngữ lập trình Python, giao diện web dễ sử dụng có đầy đủ tính năng chuẩn quản lý toàn diện mọi nghiệp vụ trong doanh nghiệp bao gồm Bán hàng, Chăm sóc khách hàng, Quản trị dự án, Quản trị kho, Quản trị sản xuất, Quản lý tài chính và Quản trị nguồn nhân lực,…   và dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với từng Doanh nghiệp. Với kinh nghiệm triển khai các phần mềm quản lý của mình Digitech giúp phân tích nghiệp vụ (blueprint) và lập trình tùy chỉnh (customize) để sử dụng phần mềm ERP Odoo đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ hiện tại của Khách hàng, cũng dễ mở rộng thêm các tính năng nghiệp vụ khác cho các nhu cầu sau này với mục đích chỉ xuyên suốt sử dụng duy nhất trên 1 hệ thống phần mềm.

 Các Ưu điểm của Phần mềm Odoo:

    • Chi phí thấp: Khách hàng hoàn toàn không phải trả phí bản quyền khi dùng phiên bản Community hoặc trả phí bản quyền rất thấp khi dùng bản Enterprise so với các phần mềm Odoo khác trên thị trường.
    • Công nghệ cập nhật: Hiện nay Odoo đang được sử dụng ngôn ngữ Python, Cơ sở dữ liệu Postgres là các công nghệ mới, có thể kết nối với các hệ thống khác qua các API.
    • Toàn diện: Phần mềm Odoo cung cấp toàn diện các module cho tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp và các ngành nghề lĩnh vực khác nhau.
    • Giao diện thân thiện dễ sử dụng: Odoo xây dựng trên nền tảng web app với UIUX dễ sử dụng.

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

CÔNG TY

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Digitech Solutions là Công ty Phần mềm & Cung cấp các dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VP: Tòa nhà SBI, Đường 03, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9,  Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!