Chúng ta đều có thể thấy ngành công nghiệp phát triển ứng dụng Mobile app thay đổi nhanh chóng với tốc độ chóng mặt. Nếu đã bước chân vào thế giới lập trình Mobile này, bạn sẽ phải liên tục cập nhật và đuổi kịp những công nghệ và xu hướng phát triển mới nhất. Những công nghệ bạn đã, đang và sẽ sử dụng sẽ chính là thế mạnh tiềm năng để bạn phát triển trong ngành. Điều quan trọng nhất đó là hãy liên tục cập nhật và “nghe ngóng” những thay đổi mới nhất từng giờ.

Buổi Tech Talk với chủ đề: “XÂY DỰNG MOBILE APP vs FLUTTER” của Digitech Solutions sẽ một phần nào đó giúp các bạn giải đáp thắc mắc, có được những cái nhìn sâu sắc với những kiến thức bổ ích, hiểu rõ hơn cũng như nắm bắt được những cơ hội việc làm trong lĩnh vực này!

Chương trình được tổ chức Miễn Phí trên nền tảng trực tuyến, dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn Lập trình viên đang quan tâm chủ đề ứng dụng trên Mobile, sinh viên muốn học song song hoặc nhân viên văn phòng đang muốn chuyển ngành mới mà đang cần tìm một “định hướng” cho mình.

Bạn sẽ nhận được khi tham gia Tech Talk

 • Đăng ký tham gia Miễn phí
 • Cập nhật kiến thức công nghệ lập trình Mobile app mới với Flutter
 • Được chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp trong môi trường công nghệ
 • Cơ hội được thực tập & làm việc tại công ty phần mềm & nhiều cơ hội hấp dẫn khác.

Diễn giả

   • Trên 20 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án phần mềm trong và ngoài nước, tham gia giảng dạy tại các trường Đại học: Hutech, Văn Lang, Hoa Sen.
   •  Kinh nghiệm lập trình phần mềm với đa dạng ngôn ngữ:  Flutter Java, Spring, C#, ASP.NET MVC, PHP & Laravel, C++

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc, Ông đã từng làm việc cho nhiều môi trường khác nhau từ các tập đoàn đa quốc gia đến các công ty trong nước ở nhiều cương vị khác nhau như CEO, COO, CIO, CTO,.. xem thêm

 • Trên 20 năm kinh nghiệm tham gia nhiều dự án phần mềm trong và ngoài nước, tham gia giảng dạy tại các trường Đại học: Hutech, Văn Lang, Hoa Sen.
 •  Kinh nghiệm lập trình phần mềm với đa dạng ngôn ngữ:  Flutter, Java, Spring, C#, ASP.NET MVC, PHP & Laravel, C++

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!