GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG QUẢN LÝ & ĐÀO TẠO
(DigiAIEdu)

I. TỔNG QUAN HỆ THỐNG

DigiAIEdu là nền tảng quản lý & đào tạo giúp cho các Đơn vị đào tạo (Trường, Trung Tâm, Viện, Bộ Phận đào tạo trong Doanh Nghiệp) dễ dàng Quản lý và Tổ chức giảng dạy. Bằng việc ứng dụng công nghệ trong việc Chuyển đổi số từ hình thức tổ chức giảng dạy và quản lý truyền thống sang hình thức quản lý đào tạo và giảng dạy hiện đại, việc quản lý bằng phần mềm giúp thông tin công khai và thông suốt giúp giảm tối đa thời gian quản lý công việc và xử lý công việc, tương tác giữa giảng viên và học viên không bị giới hạn bởi không gian, thời gian, khoảng cách. Hệ thống hoạt động trên nền tảng Web App. DigiAIEdu platform bao gồm 5 phần như sau:

 1. E-Management: là hệ thống lõi sử dụng để thiết lập cấu hình hệ thống với các hệ thống E-Learning, Online Class, Website, Invite Program và giúp quản lý tình hình hoạt động của Trường/Trung tâm/Viện/Bộ phận đào tạo trong Công ty. Bao gồm việc quản lý thông tin khách hàng, học viên, giảng viên, chương trình đào tạo, khóa học, thời khoá biểu, điểm, chứng chỉ, báo cáo.
 2. E-Mall/Web: Web bán các khoá học trực tuyến của Trung tâm trên không gian mạng internet, sử dụng kỹ thuật SEO để dễ dàng hiển thị Đơn vị đào tạo của bạn, các khoá học trên các bộ máy tìm kiếm của như Google, giúp học viên đăng ký tài khoản và đăng ký lớp học dễ dàng, thu hút các Giảng viên đăng ký trở thành Giảng Viên của Đơn vị đào tạo của bạn.
 3. E-Inviting: Module cho phép các Học viên, Giảng viên mời thêm học viên mới tham gia học tập tại Đơn vị đào tạo của bạn để nhận phần thưởng.
 4. E-Learning (Trung tâm tài nguyên học liệu): Hệ thống hỗ trợ giúp Giảng Viên upload các tài nguyên khoá học như: Sách, hình ảnh, tài liệu (file doc, PDF), audio file, video, animation, link youtube, ngân hàng câu hỏi, tạo bài thi,..
 5. Công nghệ AI:
  – Nhận diện & phân loại hình ảnh bằng AI
  – Tích hợp Chat GPT hỗ trợ giảng viên và học viên tìm kiếm thông tin

II. HỆ THỐNG VÀ TÍNH NĂNG

Có 5 hệ thống trong DigiAIEdu Platform

III. MÔ TẢ CHI TIẾT CÁC HỆ THỐNG

1. E-MANAGEMENT (Hệ thống quản lý)

Quản lý khách hàng

  1. Quản lý hồ sơ học viên
  2. Quản lý giảng viên
  3. Quản lý chương trình đào tạo. Tạo các chương trình học trực tuyến: giúp cho giảng viên/ trung tâm có thể đưa nội dung bài giảng, slide, video lên hệ thống quản lý bài giảng trực tuyến. Học viên có thể truy xuất vào học trực tuyến dễ dàng.
  4. Quản lý lớp học, theo dõi kết quả học tập
  5. Quản lý bài thi và điểm thi.
  6. Quản lý thời khoá biểu và lịch giảng dạy
  7. Quản lý chứng chỉ bằng cấp, tra cứu chứng chỉ đã cấp cho học viên dễ dàng.
  8. Quản lý hệ thống
  9. Phân quyền, bảo mật tốt, phổ biến thông tin nhanh chóng và chính xác đến từng người sử dụng phần mềm

2. E-LEARNING (Hệ thống quản lý lưu trữ tài nguyên học liệu trực tuyến)

E-Learning (Hệ thống quản lý lưu trữ tài nguyên học liệu trực tuyến): hệ thống hỗ trợ giúp Giảng Viên upload các tài nguyên khoá học như sách, hình ảnh, (tài liệu file doc, PDF), audio file, video, animation, link youtube , ngân hàng câu hỏi, tạo bài thi,….

3. E-Mall/WEB (Hệ thống Website bán khóa học online)

Cho phép xem, tìm kiếm thông tin các khoá học theo nhu cầu của doanh nghiệp

Đăng ký tham gia khoá học, gửi yêu cầu đào tạo phù hợp theo nhu cầu

4. E-INVITING

Module cho phép các Học viên, Giảng viên mời thêm học viên mới tham gia học tập tại Đơn vị đào tạo của bạn để nhận phần thưởng. Giúp cho Đơn Vị Đào Tạo phát triển thêm số lượng học viên dễ dàng.

5. CÔNG NGHỆ AI

Nhận diện và phân loại hình ảnh bằng AI

Tích hợp Chat GPT hỗ trợ giảng viên & học viên tìm kiếm thông tin nhanh chóng

IV. GIAO DIỆN DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG

1. Trang cho Giảng Viên

Mỗi Giảng viên khi đăng nhập sẽ thấy các lịch dạy, các lớp mà mình dạy. Giảng Viên có thể được phân quyền để đưa tài liệu đào tạo lên, tạo nội dung bài kiểm tra,…

2. Trang Portal giành cho Customer

Mỗi Khách hàng khi đăng nhập sẽ thấy các học viên của mình, các lớp mà mình đã đăng ký cho học viên, xem tình hình học tập, xem điểm thi, xem chứng chỉ của các học viên.

3. Trang Portal dành cho Student

Mỗi Học viên khi đăng nhập sẽ thấy các các lớp mà mình, truy cập vào nguồn tài nguyên của lớp học, làm bài kiểm tra trực tuyến, xem điểm thi, xem chứng chỉ của mình.

V. HỖ TRỢ & DEMO:

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (+84) 973 175 839 hoặc để lại email để được tư vấn hỗ trợ

  Trước khi Covid diễn ra thì việc áp dụng Công nghệ số vào lĩnh vực giáo dục đào tạo ở Việt Nam còn nhiều hạn chế, một phần do chưa quen với hình thức đào tạo và quản lý trực tuyến, cơ sở vật chất hoặc hạ tầng chưa đảm bảo và đáp ứng cho việc giảng dạy hiệu quả. Nhưng khi ảnh hưởng của đại dịch, mọi hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đã làm thay đổi nhận thức, thói quen của người dạy và người học, họ bắt buộc phải chuyển đổi mô hình giảng dạy từ offline lên online để đảm bảo đủ chương trình cũng như tiến độ cho học viên. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn chỉ là giải pháp tạm thời và khắc phục tình huống cấp bách mà chưa có một quy trình hay mục tiêu cụ thể, lâu dài. Vậy nên, vẫn cần một giải pháp tổng thể và bài bản hơn để hoàn thiện và bắt kịp xu hướng chuyển đổi số hiện nay.

  Chuyển đổi số trong giáo dục là gì?

  Chuyển đổi số trong giáo dục là việc áp dụng công nghệ, dựa vào mục đích, cơ cấu của doanh nghiệp để thực hiện. Hiện nay có 3 hình thức được ứng dụng nhiều trong chuyển đổi số ngành giáo dục bao gồm:

  • Chuyển đổi phương thức giảng dạy bằng hình thức ứng dụng công nghệ
  • Chuyển đổi công tác vận hành và quản lý giáo dục trên nền tảng công nghệ 
  • Ứng dụng công nghệ trong lớp học như: Công cụ giảng dạy, cơ sở vật chất

  Lợi ích của Chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

  • Chủ động trong việc giảng dạy và học tập
  • Quản lý và vận hành chung một hệ thống
  • Truy cập tài liệu không giới hạn
  • Tiết kiệm chi phí học tập

  Giải pháp Chuyển đổi số của Digitech Solutions

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ Đào tạo, Tư vấn và Triển Khai Dự Án

  1. Đào tạo chuyển đổi số

  Đào tạo cho các lãnh đạo các Trường Đại học, các Công ty đang có dịch vụ đào tạo, các bộ phận đào tạo trong các doanh nghiệp:

   • Bản chất Chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo là gì?
   • Tư duy Ứng dụng công nghệ trong việc dạy & học.
   • Khung chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.
   • Phương pháp tổ chức, dạy và học trên nền tảng công nghệ.
   • Vận hành tổ chức Giáo dục đào tạo trên không gian số.

  2. Tư vấn chuyển đổi số

  Quy trình tư vấn của chúng tôi:

   • Khảo sát hiện trạng tổ chức đàotạo tại Trung tâm, Viện, Trường…
   • Đề xuất mô hình Chuyển đổi
   • Công nghệ áp dụng
   • Tổ chức thực hiện  

  Giải pháp DigiEdu - Giáo dục & Đào tạo

  DigiEdu là nền tảng đào tạo giúp cho các Đơn Vị Đào Tạo (Trường, Trung Tâm, Viện, Bộ Phận đào tạo trong Doanh Nghiệp) dễ dàng Quản lý và Tổ chức giảng dạy bằng việc ứng dụng công nghệ trong việc Chuyển Đổi Số từ hình thức tổ chức giảng dạy và quản lý truyền thống sang hình thức quản lý đào tạo và giảng dạy hiện đại. Quản lý bằng phần mềm giúp thông tin công khai và thông suốt giúp giảm tối đa thời gian quản lý công việc và xử lý công việc, việc tương tác giữa giảng viên và học viên không bị giới hạn bởi không gian, thời gian, khoảng cách. Hệ thống hoạt động trên nền tảng Web App và Mobile App. DigiEdu platform bao gồm 5 phần như sau:

  1. E-Management: Edu Management là hệ thống lõi sử dụng để thiết lập cấu hình hệ thống với các hệ thống E-Learning, Online Class, Website, Invite Program và giúp quản lý tình hình hoạt động của Trường/Trung tâm/Viện/Bộ phận đào tạo trong Công ty.  Bao gồm việc quản lý thông tin khách hàng, học viên, giảng viên, lớp học,  thời khoá biểu, điểm, chứng chỉ, báo cáo

  Hệ thống E-Management cho phép quản lý:

   1. Quản lý khách hàng
   2. Quản lý hồ sơ học viên
   3. Quản lý giảng viên
   4. Quản lý chương trình đào tạo. Tạo các chương trình học trực tuyến: giúp cho giảng viên/ trung tâm có thể đưa nội dung bài giảng, slide, video lên hệ thống quản lý bài giảng trực tuyến. Học viên có thể truy xuất vào học trực tuyến dễ dàng.
   5. Quản lý lớp học, theo dõi kết quả học tập
   6. Quản lý bài thi và điểm thi.
   7. Quản lý thời khoá biểu và lịch giảng dạy
   8. Quản lý chứng chỉ bằng cấp, tra cứu chứng chỉ đã cấp cho học viên dễ dàng.
   9. Quản lý hệ thống;
   10. Phân quyền, bảo mật tốt, phổ biến thông tin nhanh chóng và chính xác đến từng người sử dụng phần mềm

  2. E-Mall/Web: Web bán các khóa học trực tuyến của Trung tâm trên không gian mạng internet, sử dụng kỹ thuật SEO để dễ dàng hiển thị Đơn vị đào tạo của bạn, các khóa học trên các bộ máy tìm kiếm của như Google, giúp học viên đăng ký tài khoản và đăng ký lớp học dễ dàng, thu hút các Giảng viên đăng ký trở thành Giảng Viên của Đơn vị đào tạo của bạn.

  3. E-Inviting: Module cho phép các Học viên, Giảng viên mời thêm học viên mới tham gia học tập tại Đơn vị đào tạo của bạn để nhận phần thưởng

  4. E-Learning (Trung tâm tài nguyên học liệu): hệ thống hỗ trợ giúp Giảng Viên upload các tài nguyên khoá học như Book, picture, a pdf document, audio file, video, animation, youtube link, ngân hàng câu hỏi, tạo bài thi,….

  5. E- Class: Hệ thống chuyên giảng dạy online trực tiếp dành giúp cho Học viên dễ dàng tương tác với Học viên cho các lớp học. Các học viên sẽ được tự động Giảng Viên không phải tốn thời gian để thêm từng học viên của lớp học mà hệ thống tự động tạo ra danh sách học viên từ  Các công cụ như Web Camera, Voice, Presentation (Trình chiếu file), Bảng (Whiteboard), Share Screen (chia sẻ màn hình), Chat, Bình chọn….

  DigiEdu - GIẢI PHÁP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CHO DOANH NGHIỆP

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

  Hotline/Zalo/Whatsapp: (+84) 973 175 839

  Email: info@vndigitech.com

   

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIẢI PHÁP.

   Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

   VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

   Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

   Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

   Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
   error: Content is protected !!