Công ty Digitech Solutions hợp tác với Viện Sáng Tạo Và Chuyển đổi số ( VIDTI) cung cấp các dịch vụ Tư vấn về Chuyển đổi số

Chuyển đổi số đang là xu hướng, nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Do đó các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp phải tăng cường đẩy mạnh áp dụng chuyển đổi số vào cơ cấu tổ chức và hoạt động của công ty. Bạn cũng nghe khái niệm Chuyển Đổi Số nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào? Digitech Solutions hợp tác với Viện Sáng Tạo và Chuyển đổi số (VIDTI) cung cấp các dịch vụ Tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Với sự kết hợp từ cả kinh nghiệm phát triển các Giải pháp Công nghệ số (phần mềm, AI, blockchain, Cloud,…) cũng như am hiểu quy trình kinh doanh, tổ chức quản lý. Chúng tôi sẽ giúp bạn Tư vấn các phương pháp tiếp cận Chuyển đổi số phù hợp với Doanh nghiệp của bạn. Bạn chỉ cần tập trung vào vận hành sản xuất kinh doanh, Chuyển đổi số như thế nào hãy để Chúng tôi giúp bạn!

Các Cấp độ của Chuyển Đổi Số

Số hóa (Digitization) là quá trình chuyển đổi thông tin trên giấy và các quy trình thủ công thành định dạng kỹ thuật số trong đó thông tin được tổ chức thành các bit và byte. Giống như quét một bức ảnh hoặc chuyển đổi một báo cáo giấy thành PDF. Dữ liệu không bị thay đổi – nó chỉ đơn giản được mã hóa theo định dạng kỹ thuật số.

Quy trình số (Digitalization): Là việc sử dụng các dữ liệu đã được chuyển sang định dạng kỹ thuật số để đơn giản hoá quy quy trình và vận hành kinh doanh của doanh nghiệp.

Chuyển đổi số (Digital Transformation): là hoạt động áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp để thay đổi phương thức, mô hình kinh doanh nhằm tạo thêm nhiều cơ hội, tăng hiệu suất làm việc và tối ưu hóa giá trị từ đó đạt doanh số cao cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng và đối tác. Hay hiểu một cách khác nó là quá trình tái cấu trúc mô hình kinh doanh truyền thống bằng cách áp dụng công nghệ mới như sử dụng dữ liệu lớn(Data Big), công nghệ điện toán đám mây(Cloud), ứng dụng công nghệ thông minh (AI),…. để phân tích dữ liệu, biến đổi dữ liệu để tạo ra giá trị mới nhằm mục đích nâng cao năng suất, hiệu quả công việc, đem lại giá trị lợi ích cho khách hàng.

tư van chuyen doi so cho doanh nghiep
tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Những gì chúng tôi làm

  • Xác định các vấn đề và nhu cầu kinh doanh của khách hàng
  • Đề xuất chiến lược kinh doanh và mô hình hoạt động kỹ thuật số
  • Xác định các Mục tiêu và lĩnh vực cần ưu tiên thực hiện Chuyển đổi số.
  • Đề xuất giải pháp công nghệ số tốt nhất
  • Thực hiện dự án chuyển đổi số
  • Kiểm toán và quản lí Dự án 

Tại sao phải tham khảo dịch vụ tư vấn chuyển đổi số?

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự chọn cho mình một phương thức thay đổi hoàn toàn cơ cấu tổ chức để bắt kịp xu hướng, khi chuyển đổi số đang là chủ đề “hot” và được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Chính vì thế việc tham vấn với các công ty chuyên về lĩnh vực chuyển đổi số thực sự rất quan trọng, nó quyết định sự thành công của một doanh nghiệp trong tương lai.

Khi tham vấn dịch vụ tư vấn chuyển đổi số các doanh nghiệp sẽ được đưa ra những phương án, chiến lược phù hợp với phương thức, mô hình mà công ty sẽ thực hiện trong tương lai để đem lại năng suất và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Digitech Solutions sẽ là lựa chọn hữu ích cho sự thành công của quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn có những phương án và chiến lược phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động của quý doanh nghiệp.

Quy trình tư vấn đổi mới kỹ thuật số

arrow
01
Gặp gỡ

Gặp gỡ với Khách hàng để hiểu những vấn đề và nhu cầu của khách hàng

arrow
02
process2
Phân tích

Phân tích & Tư vấn

03
process3
Giải pháp

Đưa ra giải pháp tốt nhất

Để lại thông tin liên hệ và phản hồi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: (+84) 973 175 839

Email: [email protected]

 

  Call Now Button
  error: Content is protected !!