Chuyển đổi số News

Đào tạo Nhận thức về Chuyển đổi số cho công ty Cảng dịch vụ dầu khí (PTSC Supply Base)

Ngày 25/7/2023 vừa qua, Digitech Solutions đã phối hợp với VCCI chi nhánh Vũng Tàu hoàn thành thành công Khóa học “Nhận thức về Chuyển đổi số”. Mục tiêu chính là trang bị cho học viên với kiến thức để Học viên hiểu rõ bản chất của Chuyển đổi số, các trụ cột của Chuyển đổi số, các cấp độ Chuyển đổi số, các mô hình Chuyển đổi số, kiến thức chuyên sâu về Chuyển đổi số trong nhà máy thủy điện và các kỹ năng cần thiết để hiệu quả hóa quá trình Chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo của Công ty Cảng dịch vụ Dầu khí (PTSC Supply Base) Digitech Solutions đã chuẩn bị và cung cấp nội dung liên quan đến:

  • Kiến thức tổng quan về Chuyển đổi số: Bản chất của Chuyển đổi số, các trụ cột Chuyển đổi số, các cấp độ Chuyển đổi số, các mô hình Chuyển đổi số
  • Lợi ích và thách thức của Chuyển đổi số
  • Thực trạng về Chuyển đổi số ở Việt Nam & Thế giới
  • Xây dựng phương án, mục tiêu, chiến lược Chuyển đổi số cho Doanh Nghiệp
  • Chuẩn bị nguồn lực để Chuyển đổi số
  • Chia sẻ các Case study về Chuyển đổi số
  • Thực hành, thảo luận Chuyển đổi số cho Công ty Cảng Dịch Vụ Dầu Khí

Khóa học đã thu hút sự tham gia của cán bộ và nhân viên đến từ các phòng ban khác nhau trong Công ty Cảng dịch vụ Dầu Khí, những người ở độ tuổi trung niên và muốn tìm hiểu thêm về quy trình Chuyển đổi số. Sự thành công của buổi đào tạo Chuyển đổi số là nhờ vào tinh thần ham học hỏi và tích cực tương tác từ các anh chị tham gia. Điều này cũng là động lực cho Digitech Solutions cố gắng truyền tải nội dung đến các học viên của mình.

(Học viên thảo luận nhóm)

Khóa đào tạo Chuyển đổi số đưa ra các phương pháp đào tạo chủ động và tích cực, kết hợp thảo luận, chia sẻ các tình huống thực tế và trải nghiệm thực hành công nghệ, cùng với sự chia sẻ từ các Chuyên gia về cách xây dựng lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Chương trình đã giúp cho cán bộ và nhân viên của PTSC Supply Base hiểu rõ hơn về bản chất của Chuyển đổi số, cách thức bắt đầu, các khâu chuẩn bị, cách thức xây dựng mục tiêu và lộ trình Chuyển đổi số, cũng như cách thức Hoạch định Chuyển đổi số một cách hiệu quả.

(Học viên trình bày bài thực hành Xây dựng phương án Chuyển đổi số cho Công ty)
(Học viên thảo luận nhóm)
(Tặng quà cho học viên lớp học)

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 0 / 5. Phiếu bầu 0

Author

Trang Nguyễn

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

CÔNG TY

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!