Công nghệ

Moodle (LMS) – Hệ thống quản lý, lưu trữ tài nguyên học tập trực tuyến

Moodle là gì?

Moodle là một hệ thống quản lý học tập (Learning Management System – LMS) mã nguồn mở (do đó miễn phí và có thể chỉnh sửa được mã nguồn), cho phép tạo các khóa học online trên hệ thống hay. Moodle cung cấp các tính năng như giao diện trực quan hiện đại, dễ sử dụng và thân thiện với mọi đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của Moodle

Moodle cung cấp một loạt tính năng phong phú để hỗ trợ quá trình học tập và quản lý. Dưới đây là một số tính năng chính của Moodle:

    1. Quản lý khóa học: Tạo, quản lý và tổ chức các khóa học trực tuyến một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo nội dung học tập đa dạng, bài giảng, bài tập và đánh giá.
(Danh sách các khóa học được quản lý trong hệ thống Moodle)
(Các dạng bài giảng trên hệ thống Moodle)

2.  Bài kiểm tra và đánh giá: Tạo ra các bài kiểm tra trực tuyến, bài tập và đánh giá để đo lường hiệu quả học tập và theo dõi tiến độ của học viên.

(Cho phép giảng viên biên soạn bài kiểm tra)

3. Diễn đàn và thảo luận: Xây dựng một cộng đồng học tập tương tác thông qua diễn đàn và thảo luận trực tuyến, giúp học viên tương tác và chia sẻ kiến thức.

(Tạo phòng chat để học viên có thể thảo luận online)
(Học viên tương tác online trong phòng học trên hệ thống Moodle)

4. Giao diện linh hoạt: Tùy chỉnh giao diện và trải nghiệm học tập theo yêu cầu của bạn. Thay đổi màu sắc, hình ảnh và logo để phù hợp với thương hiệu và mục tiêu của bạn. Cài đặt các Plugin khác 

5. Quản lý tin tức/blog: Cho phép đăng tin tức hoặc các bài viết chia sẻ về kiến thức 

6. Tích hợp công cụ: Moodle hỗ trợ tích hợp kết nối với nhiều công cụ và ứng dụng học tập bên ngoài như hệ thống quản lý & đào tạo (DigiAIEdu), các hệ thống, công cụ đào tạo khác từ bên thứ 3

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm triển khai dự án phần mềm, Digitech tự tin khẳng định rằng chúng tôi có khả năng tùy chỉnh và tích hợp hệ thống Moodle theo nhu cầu của tổ chức. Việc tùy chỉnh hệ thống Moodle theo yêu cầu riêng sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường học tập độc đáo, phù hợp với thương hiệu và mục tiêu của tổ chức. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh giao diện, tích hợp các tính năng đặc biệt, và cung cấp các công cụ phù hợp để tối ưu hóa trải nghiệm học tập.

Hơn nữa, chúng tôi cũng có khả năng tích hợp hệ thống Moodle của bạn với hệ thống quản lý đào tạo DigiAIEdu của chúng tôi. Việc tích hợp hai hệ thống này sẽ mang lại một giải pháp toàn diện cho quản lý và phát triển đào tạo của bạn. Bạn có thể quản lý tất cả các chương trình đào tạo, khóa học, tài liệu, bài giảng, giảng viên &  học viên,… trong một hệ thống duy nhất, đồng thời tận dụng các tính năng mạnh mẽ của cả hai hệ thống. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp tối ưu và đáng tin cậy để tăng cường quá trình đào tạo của bạn.

Xem thêm: Các khóa học Chuyển đổi số & Công nghệ trên hệ thống đào tạo Tại đây

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 0 / 5. Phiếu bầu 0

Author

Trang Nguyễn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Digitech Solutions là Công ty Phần mềm & Cung cấp các dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VP: Tòa nhà SBI, Đường 03, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9,  Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!