News

Training và Chia sẻ về Chuyển Đổi Số cho Sinh Viên ĐH Kinh Tế Luật

Digitech trainning về Chuyển đổi số

Chuyển đổi số đang là xu hướng của thời đại, đặc biệt là khi đại dịch covid kéo dài thì Chuyển đổi số càng trở nên cấp bách.

Digitech vinh dự được Trường ĐH Kinh Tế Luật mời về trường để chia sẻ cũng như trainning cho các bạn sinh viên về Chuyển đổi số.

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về Chuyển đổi số. Thay mặt Digitech, anh Hoàng Văn Tam  cũng đã có buổi gặp mặt, giao lưu và chia sẻ với các bạn về xu hướng công nghệ hiện nay, xu hướng thời đại công nghệ 4.0 – Thời đại của Chuyển đổi số.

Qua buổi trò chuyện, anh Tam cũng đã chia sẻ với các bạn sinh viên ĐH Kinh Tế Luật một số nội dung liên quan đến Chuyển đổi số như: Chuyển đổi số là gì? Các cấp độ của Chuyển đổi số, Những lý do phải Chuyển đổi số ngay từ bây giờ, các kỹ năng mà các bạn sinh viên cần chuẩn bị để sẵn sàng tham gia Chuyển đổi số khi đi làm… để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về Chuyển đổi số.

Bên cạnh đó, anh Tam cũng dành thời gian để trao đổi và trả lời các câu hỏi liên quan của các bạn sinh viên Kinh Tế Luật.

Buổi gặp mặt đã giúp Digitech nhận thấy rằng, Chuyển đổi số không  những được các doanh nghiệp quan tâm mà còn được thế hệ trẻ, là những bạn sinh viên cũng rất quan tâm và mong muốn được tìm hiểu, cập nhật các kiến thức cũng như kỹ năng liên quan về Chuyển đổi số.

 

 

Author

Trang Nguyễn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *