Chuyển đổi số News

Chuyển đổi số – Giải pháp cho doanh nghiệp thời covid

Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Covid kéo dài, công nghệ thông tin đang được ứng dụng nhiều trong hoạt động kinh tế xã hội, nhiều doanh nghiệp đã áp dụng không gian làm việc ảo để duy trì công ty, đối phó với đại dịch bằng cách thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tiến hành thực hiện các cuộc hội thảo, meeting, xây dựng các kênh bán hàng,… trên các phương tiện, thiết bị điện tử.

Doanh nghiệp áp dụng chuyển đổi số sau covid

Đại dịch covid diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến nhiều Doanh nghiệp. Covid xảy ra lần đầu đã khiến nền kinh tế bị đóng băng, nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa do không cầm cự được.

Nhưng khi covid bùng phát lần hai và mới đây nhất, covid lại xuất hiện. Nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy những thách thức nên đã chủ động thay đổi phương thức kinh doanh để giữ cho doanh nghiệp ở trạng thái bình thường, và đã ứng phó với đại dịch bằng cách áp dụng công nghệ để hướng tới Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

Để Chuyển Đổi Số Thành Công, Doanh nghiệp cần xác định nhu cầu thực sự của mình cần thực hiện ở giai đoạn nào trong Chuyển đổi số: “Số hoá”, “Quy trình số hoá”, “Chuyển đổi số từng lĩnh vực” hay Chuyển đổi hoàn toàn thành Doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng số”.

Dưới đây là một số Giải Pháp Chuyển đổi số trong một số lĩnh vực của Công ty Digitech Solutions:

1. Giải pháp Referral: Khách hàng giới thiệu Khách hàng – Chuyển đổi số trong việc Tăng Trưởng Khách hàng

Khách hàng luôn là bài toán khó mà các doanh nghiệp phải giải quyết. Không chỉ đơn giản là thu hút khách hàng mà doanh nghiệp còn phải luôn đưa ra những phương án, chiến lược để giữ chân khách hàng, tạo ra chuyển đổi, biến khách hàng trở thành người marketing cho doanh nghiệp.

Khi khái niệm Referral Marketing(Tiếp thị giới thiệu) xuất hiện và được nhiều doanh nghiệp biết đến thì nó trở thành lời giải tối ưu nhất giúp doanh nghiệp gia tăng được khách hàng, vừa giữ chân được khách hàng vừa tạo ra khách hàng mới cho doanh nghiệp.

Phần mềm hỗ trợ gia tăng khách hàng
Gia tăng khách hàng với vnReferral

Để hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết bài toán về Khách hàng, Digitech Solutions đã tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển công cụ vnReferral hỗ trợ gia tăng khách hàng.

Xem bản Demo Tại đây!

2. Giải pháp E-commerce – Chuyển đổi số trong lĩnh vực bán hàng:

Nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng thay đổi khi covid xuất hiện. Từ việc mua sắm truyền thống, người tiêu dùng đã chọn hình thức mua sắm trực tuyến để hạn chế tiếp xúc, tụ tập đông người và bảo vệ sức khỏe.

Do đó các doanh nghiệp cũng phải thay đổi phương thức bán hàng, tiến hành chuyển đổi số bằng cách xây dựng các trang thương mại điện tử(E-commerce). Với giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực thương mại điện tử đã giúp doanh nghiệp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí, mọi thanh toán trở nên dễ dàng, tiện lợi và thân thiện với người tiêu dùng

E-Commerce
Digitech Soluitions phát triển sản phẩm phần mềm E-Commercer

Nhận thấy vấn đề các doanh nghiệp đang gặp phải Digitechs đã phát triển nền tảng E-commerce trên ứng dụng Web và mobile để hỗ trợ khách hàng là các doanh nghiệp thực hiện Chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tham khảo Tại đây! 

3. Giải pháp E-learning – Chuyển đổi số trong lĩnh vực đào tạo.

Các trung tâm, trường học, các bộ phận đào tạo trong các doanh nghiệp đảm bảo việc dạy và học của các học  viên vẫn diễn ra bình thường, liên tục cần chuyển sang phương thức dạy học trực tuyến.

E-learning
Digitech Solutions phát triển ứng dụng học trực tuyến hỗ trợ trong phòng chống dịch covid

Hình thức này cũng được các doanh nghiệp áp dục trong các cuộc họp, hội thảo. Việc kết nối trực tuyến giúp nhân viên không đến công ty vẫn có thể trao đổi trực tiếp với nhau và vẫn đảm bảo công việc hoàn thành đúng tiến độ.

Tham khảo hệ thống E-learning Tại đây!

4. Giải pháp Recruitement – Chuyển đổi số trong lĩnh vực tuyển dụng

Việc tuyển dụng theo cách truyền thống như phát tờ rơi, thông báo trên loa hay tuyển dụng bằng cách truyền miệng từ người này sang người khác thì tốn khá nhiều thời gian mà hiệu quả gần như không đạt.

Nhận thấy vấn đề, nhiều doanh nghiệp đã thay đổi phương thức tuyển dụng và có kế hoạch xây dựng chiến lược bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

E-learning
Digitech Solutions phát triển ứng dụng trong lĩnh vực tuyển dụng để kết nối giữa nhà tuyển dụng với người ứng tuyển

Nhiều doanh nghiệp đã tiến hành tuyển dụng trên các trang tuyển dụng uy tín, chất lượng và điều đặc biệt là tất cả các thông tin của ứng viên sẽ được công khai và doanh nghiệp có thể chọn lọc ứng viên phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp đang cần tuyển.

Tham khảo phần mềm của Digitech Soluotions Tại đây!

 

 

 

 

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 0 / 5. Phiếu bầu 0

Author

Trang Nguyễn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

CÔNG TY

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Digitech Solutions là Công ty Phần mềm & Cung cấp các dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VP: Tòa nhà SBI, Đường 03, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9,  Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!