Chuyển đổi số Event

Digitech Solutions đồng hành cùng triển lãm Techmart Chuyển đổi số trong Giáo dục 2023

Trong hai ngày 30/5 và 31/5 vừa qua, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TPHCM (CESTI) đã tổ chức thành công triển lãm Techmart “Chuyển đổi số trong giáo dục năm 2023”. Sự kiện này đã thu hút sự góp mặt của hơn 50 đơn vị là những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục với hơn 100 giải pháp và thiết bị nhằm hỗ trợ công tác đào tạo và giảng dạy, phục vụ quá trình Chuyển đổi số của các trường học, trung tâm và viện nghiên cứu.

Techmart “Giải pháp Chuyển đổi số trong giáo dục năm 2023” không chỉ là nơi các nhà cung cấp giới thiệu giải pháp công nghệ trong Giáo dục đến các đơn vị, tổ chức mà còn tạo ra một môi trường trao đổi kinh nghiệm và gắn kết các chuyên gia trong ngành. Sự kiện này cũng mang đến cơ hội kết nối đến các đơn vị và tổ chức đào tạo, tạo nên một sự kết hợp sáng tạo giữa các bên để nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo.

Trong khuôn khổ Techmart, Công ty Digitech Solutions vinh dự được mời tham gia trưng bày và giới thiệu giải pháp Chuyển đổi số trong quản lý & đào tạo DigiAIEdu. Với sứ mệnh đem đến giải pháp toàn diện, DigiAIEdu hỗ trợ các đơn vị đào tạo trong quá trình Chuyển đổi hiệu quả. Giải pháp này đại diện cho một bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ số vào quản lý và đào tạo trong lĩnh vực giáo dục.

(Khách hàng thăm quan gian hàng của Digitech và tham vấn giải pháp trưng bày)

Với việc cung cấp hệ sinh thái giải pháp Chuyển đổi số trong quản lý & đào tạo. Digitech mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để phù hợp với loại hình đào tạo của từng đơn vị/ tổ chức. Ngoài ra, Digitech cũng cung cấp trọn gói dịch vụ về Chuyển đổi số (Đào tạo, Tư vấn đến đến triển khai giải pháp).

(Hệ sinh thái giải pháp DigiAIEdu)

Triển lãm Techmart “Giải pháp Chuyển đổi số trong giáo dục” đã tạo nên một không gian trưng bày đa dạng và phong phú với sự tham gia của nhiều đơn vị, nhà cung cấp giải pháp hàng đầu. Với giải pháp Chuyển đổi số trong quản lý & đào tạo DigiAIEdu, Digitech Solutions mong muốn hỗ trợ các đơn vị đào tạo tối ưu hóa quá trình Chuyển đổi số. Sự kiện này thể hiện sự phát triển không ngừng của công nghệ trong lĩnh vực giáo dục và tạo ra nhiều cơ hội hứa hẹn cho sự tiến bộ và cải tiến trong ngành này.

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 0 / 5. Phiếu bầu 0

Author

Trang Nguyễn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

CÔNG TY

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Digitech Solutions là Công ty Phần mềm & Cung cấp các dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VP: Tòa nhà SBI, Đường 03, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9,  Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!