AI News

DigiTech Solutions giới thiệu Giải pháp AI tại Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN) 2023

Trong hai ngày 21/9 và 22/9 vừa qua, tại Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, quận 4, TP HCM diễn ra sự kiện Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN 2023) với chủ đề Trí tuệ nhân tạo: Sức mạnh cho cuộc sống”. AI4VN Là sự kiện thường niên, giúp cộng đồng, doanh nghiệp hiểu hơn về việc ứng dụng công nghệ AI trong cuộc sống và là cầu nối giúp các bộ, ban, ngành và doanh nghiệp bàn về các chính sách, phương pháp hỗ trợ phát triển AI tại Việt Nam. Chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ đạo, Báo VnExpress tổ chức, với sự phối hợp của Câu lạc bộ Các Khoa – Viện, Trường Công nghệ thông tin – Truyền thông (FISU).

Sự kiện bao gồm với 4 hoạt động chính: AI Summit, AI Workshop, AI Expo và CTO Summit 2023 – vinh danh công ty có môi trường công nghệ tốt nhất tại Việt Nam Sự kiện này đã thu hút sự góp mặt của hơn 30 đơn vị là những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI). Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng tham quan với hơn 1000 khách tham quan checkin tại sự kiện mỗi ngày.

Trong khuôn khổ của sự kiện AI4VN 2023. DigiTech Solutions vinh dự là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp về Trí tuệ nhân tạo AI được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề cùng tham gia trưng bày tại sự kiện với mong muốn mang đến những giải pháp AI ứng dụng trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. Các Giải pháp mà DigiTech giới thiệu tại sự kiện

  1. Ứng dụng AI trong Nhận diện & phân loại hình ảnh
  2. Ứng dụng ChatGPT/Open AI trong Kinh doanh
  3. Trợ lý bác sĩ cho ngành Thẩm mỹ
  4. Ứng dụng phân tích dữ liệu và AI trong dự đoán Chứng khoán
  5. Ứng dụng AI trong nhận diện báo cháy
  6. Ứng dụng cho các lĩnh vực khác (OCR: nhận diện ký tự  xử lý hình ảnh, văn bản,…; Ứng dụng nhận diện namecard, hóa đơn…)

>>Xem thêm giải pháp AI tại: https://vndigitech.com/tri-tue-nhan-tao-ai/

Sáng ngày 22/9, trước khi bước vào phiên chính AI Summit 2023 , Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt cùng các Lãnh sứ quán, tham tán và lãnh đạo các bộ ngành, các tập đoàn lớn, nhà khoa học đã tham quan trải nghiệm các giải pháp AI của các Công ty tại khu vực AI Expo. 

Tại gian hàng của Digitech Solutions. Ông Hoàng Văn Tam – CEO công ty đại diện giới thiệu các giải pháp AI của Digitech đến Bộ trưởng Bộ KHCN và đại sứ quán thăm quan tại gian hàng 

(Bộ trưởng Bộ KHCN Huỳnh Thành Đạt thăm quan gian hàng trưng bày của Digitech Solutions)

Các Giải pháp của DigiTech thu hút được sự quan tâm của đông đảo Khách hàng tham dự kiện và Các cơ quan truyền thông.

(Khách hàng tham quan gian hàng trừng bày của Digitech Solutions)

AI hiện nay đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ ở tất cả các nước trên thế giới và cũng sẽ diễn ra tương tự ở Việt nam trong các năm sắp tới. Phỏng vấn với phóng viên báo chí. Ông Hoàng Văn Tam CEO Công ty đã có nhiều chia sẻ về cơ hội trong thời gian tới cho việc áp dụng AI vào kinh doanh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới.

“Việt Nam có dân số trẻ nên thích ứng với những công nghệ mới rất nhanh. Chính vì vậy, các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam cũng có thuận lợi để quảng bá sản phẩm. Với sự sẵn sàng cập nhật, học hỏi và trí tuệ người Việt, tôi tin tưởng rằng những công nghệ AI tiên tiến sẽ ngày càng được phổ biến và sử dụng hiệu quả tại thị trường Việt Nam”, ông Tam cho biết.

(Hậu trường phỏng vấn báo VTC tại gian hàng trưng bày của Digitech Solutions)
(Ông Hoàng Văn Tam phỏng vấn với BTC trong sự kiện AI4VN 2023)
(Ông Hoàng Văn Tam phỏng vấn với báo Hà Nội mới)

Trong các ngày diễn ra sự kiện, Digitech có Chương trình Quay số may mắn theo đúng chất kiểu Công nghệ để dành tặng những phần quà kỷ niệm cho khách hàng tham quan và trải nghiệm Công nghệ AI tại Gian hàng.

Digicheck
(Khách hàng checkin tại gian hàng và trúng thưởng trong Chương trình quay số may mắn của DigiTech)

Bộ trưởng và các Khách tham quan cũng chứng kiến trực tiếp anh Tuấn, Chủ đầu tư 1 Trường học – 1 trong các KH của DigiTech chia sẻ trực tiếp lợi ích của AI mang lại và năng lực đội ngũ của DigiTech

(Anh Tuấn, Chủ đầu tư 1 Trường học - 1 trong các KH của DigiTech đã triển khai dự án AI)

Cũng nhân sự kiện AI4VN, Digitech Solutions cũng dành tặng những Voucher quà tặng cho khách hàng ghé thăm và trải nghiệm giải pháp AI được trưng bày tại sự kiện là những khóa học về “Ứng dụng AI trong kinh doanh” hay và voucher hỗ trợ chi phí khi khách hàng triển khai các giải pháp AI của Digitech.

Như vậy, với việc tham gia Trưng bày và giới thiệu các Giải pháp AI lần này, DigiTech khẳng định tầm nhìn, sứ mệnh “là Công ty Phần mềm và Dịch vụ Chuyển đổi số hướng đến các giải pháp Công nghệ 4.0, nhằm giúp cho Khách hàng tạo lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh”

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 5 / 5. Phiếu bầu 3

Author

Trang Nguyễn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

CÔNG TY

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Digitech Solutions là Công ty Phần mềm & Cung cấp các dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VP: Tòa nhà SBI, Đường 03, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9,  Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!