Chuyển đổi số News

Hoàn thành Chương trình đào tạo Chuyển đổi số cho Công ty Cổ phần Ngân Sơn

Vừa qua Công ty DigiTech Solutions đã hoàn thành Chương trình đào tạo 03 ngày về Chuyển đổi số cho Công ty Cổ phần Ngân Sơn, một doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh và xuất khẩu nguyên liệu thuốc lá. 

Chương trình đào tạo Chuyển đổi số được tổ chức nhằm cung cấp kiến thức và kinh nghiệm về triển khai chuyển đổi số thông quá các dự án thực hành thực tế, phân tích, hoạch định chiến lược, lập kế hoạch và thực hiện chương trình chuyển đổi có hệ thống và hiệu quả về chi phí cho doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo của Công ty Cổ phần Ngân Sơn, Digitech Solutions đã chuẩn bị và cung cấp nội dung liên quan đến:

  • Kiến thức, Tư duy Chiến lược, Mô hình, gợi mở những Giải pháp, Cách thức thực hiện Chuyển đổi số thành công cho Công ty Ngân Sơn, 
  • Nâng cao hiểu biết về các Công nghệ mới, Tư duy mới. 
  • Biết phương pháp lựa chọn Chiến lược, Xây dựng Lộ trình Chuyển đổi số trong toàn Công ty.
  • Các Thách Thức Khi Chuyển đổi số
  • Chuẩn bị nguồn lực cần thiết 
  • Chia sẻ những tình huống thực tế.

Khóa học đã thu hút sự tham gia của cán bộ và nhân viên đến từ các phòng ban khác nhau trong Công ty Ngân Sơn, những người ở độ tuổi trung niên và muốn tìm hiểu thêm về quy trình Chuyển đổi số. Sự thành công của buổi đào tạo chuyển đổi số là nhờ vào tinh thần ham học hỏi và tích cực tương tác từ các anh chị tham gia. Điều này cũng là động lực cho Digitech Solutions cố gắng truyền tải nội dung đến các học viên của mình.

Chương trình Đào tạo chuyển đổi số đưa ra các phương pháp đào tạo chủ động và tích cực, kết hợp thảo luận, chia sẻ các tình huống thực tế và trải nghiệm thực hành công nghệ, cùng với sự chia sẻ từ các Chuyên gia về cách xây dựng lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Chương trình đã giúp cho cán bộ và nhân viên của Ngân Sơn hiểu rõ hơn về bản chất của chuyển đổi số, cách thức bắt đầu, các khâu chuẩn bị, cách thức xây dựng mục tiêu và lộ trình Chuyển đổi số, cũng như quản trị chương trình chuyển đổi số một cách hiệu quả.

Ban lãnh đạo Ngân Sơn đã quyết tâm thử nghiệm hai chương trình Quản lý máy móc thiết bị và Số hoá quy trình làm việc trong thời gian diễn ra khóa học, nhằm xây dựng Chiến lược và lộ trình Chuyển đổi số cho công ty trong tương lai. Các giảng viên của Digitech Solutions cũng đã lấy hai đề tài này làm bài tập thực hành cuối khóa học.

Sự tham gia của các lãnh đạo là cực kỳ quan trọng và có vai trò quyết định đến thành công hoặc thất bại trong quá trình Chuyển đổi số của doanh nghiệp. Chuyển đổi số không chỉ đơn giản là việc áp dụng công nghệ mới, mà còn là sự thay đổi tư duy lãnh đạo. Nhằm mở rộng tư duy về Chuyển đổi số, Đại diện BGĐ công ty Digitech Solutions đã trao tặng sách cho các lãnh đạo doanh nghiệp vào cuối khóa học.

Ngoài ra, cuối Chương trình đào tạo, các cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần còn được cấp chứng chỉ trực tiếp trên hệ thống quản lý đào tạo DigiEdu.

Tìm hiểu thêm các khóa học Chuyển đổi số của Digitech: Tại đây

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 0 / 5. Phiếu bầu 0

Author

Trang Nguyễn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

CÔNG TY

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!