Công nghệ News

Hoàn thành khóa học lập trình Flutter thực chiến ngắn hạn cho VNPT Lâm Đồng

Digitech Solutions hoàn thành khóa đào tạo Flutter thực chiến ngắn hạn cho VNPT Lâm Đồng. Với thời lượng khóa học là 6 buổi, khóa học này đã cung cấp cho học viên những kiến thức, cũng như những kỹ năng cần thiết để phát triển ứng dụng di động Flutter. 

Nội dung khóa học xoay quanh những kiến thức như: Kiến thức cơ bản về Flutter và Dart, Flutter UI, Stage management, kiến trúc code dự án Flutter, Flutter LocalDB,…

>> Tham khảo khóa học Tại đây

(Hình ảnh được ghi lại trong buổi học)

Ngoài ra, học viên còn được thực hành làm bài tập demo trong suốt quá trình học tập giúp cho học viên có thể áp dụng lý thuyết vào vận dụng thực hành. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên là những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm làm dự án liên quan đến phát triển ứng dụng di động bằng Flutter đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm làm dự án thực tế, các lưu ý khi làm dự án bằng Flutter và hướng dẫn cách build và public ứng dụng lên CHPlay và Appstore.

(Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi học)
(Review code trong mini project cuối khóa học)

Hơn nữa, khóa học được tổ chức đào tạo và quản lý trực tiếp từ Phần mềm quản lý đào tạo do chính Digitech Solutions phát triển ra. Với hình thức đào tạo này, học viên và giảng viên có thể tương tác trực tiếp với nhau. Các tài liệu học tập được được đưa lên từng nội dung của buổi học giúp học viên dễ dàng theo dõi, xem và tải về nhanh chóng.

(Quản lý khóa học bằng hệ thống quản lý đào tạo của Digitech Solutions)
(Hệ thống lưu trữ tài liệu học tập, làm bài kiểm tra,...)

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể xem chứng nhận khóa học được cấp trực tiếp trên hệ thống quản lý đào tạo (DigiEdu)

Nếu là một người đam mê phát triển ứng dụng di động, thì Flutter là một công nghệ mới mà bạn không thể bỏ qua. 

Khóa học lập trình Flutter thực chiến của Digitech Solutions sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản và nâng cao để có thể phát triển các ứng dụng di động phức tạp và hiệu quả hơn. Bạn sẽ học cách tạo giao diện người dùng đẹp, sử dụng các widget, quản lý trạng thái, tương tác với API, và nhiều hơn nữa. Khóa học được giảng dạy bởi các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để thực hiện dự án về Flutter. Bên cạnh đó, Flutter là một trong những công nghệ hot nhất hiện nay trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động, vì vậy học lập trình Flutter sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tuyệt vời trong tương lai.

Đăng ký khóa học của Digitech Solutions tại đây.

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 0 / 5. Phiếu bầu 0

Author

Trang Nguyễn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

CÔNG TY

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!