Chuyển đổi số Event

Đào tạo về trải nghiệm khách hàng và chuyển đổi số trong bán hàng

Nghỉ làm chống dịch nhưng không thể ngừng nghỉ kết nối, chia sẻ, học tập để nâng cao năng lực của các Doanh Nghiệp trong CLB Doanh Nhân Nam Định tại TpHCM. Ngày 13/7 CLB Doanh nhân Nam Định đã tổ chức buổi Đào tạo trực tuyến về Chuyển đổi số cho lãnh đạo các Doanh nghiệp trong CLB với chủ đề: “Trải nghiệm khách hàng và Chuyển đổi số trong bán hàng” do Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiến – Phó hiệu trưởng trường đại học Tài chính marketing Tp. Hồ Chí Minh thực hiện với sự hỗ trợ của Công ty Digitech Solutions.

Trải nghiệm Khách hàng và Chuyển đổi số trong bán hàng là xu thế và nhu cầu tất yếu để các Doanh nghiệp tận dụng Internet và các công nghệ mới có thể tiếp cận được nhiều khách hàng và tăng trưởng trong bán hàng. Tại buổi hội thảo, TS. Hiến đã đào tạo cho các Doanh nhân về:

  • Những thay đổi về cách thức kinh doanh trong thời đại số.
  • Trải nghiệm Khách hàng trong thời đại số và Quản lý hành trình trải nghiệm khách hàng.
  • Doanh nghiệp cần có định hướng và phương án chuyển đổi từ kinh doanh offline lên online như thay đổi tư duy, văn hoá, thói quen trong bộ phận bán hàng đến các mô hình như Ominchannel, Platform và cách chuyển đổi Khách hàng mua hàng truyền thống sang mua kênh online của doanh nghiệp.

Buổi hội thảo cũng nhận được nhiều câu hỏi của nhiều Doanh nghiệp trong CLB không chỉ trong lĩnh vực bán hàng mà còn cả trong các lĩnh vực khác về Chuyển đổi số. Hỗ trợ Tiến sĩ Hiến , anh Hoàng Văn Tam – Giám đốc Công ty Digitech Solutions cũng giải đáp các câu hỏi của khán giả. Ngoài ra, anh cũng giới thiệu các giải pháp của Công ty Digitech Solutions hỗ trợ cho Quản trị trải nghiệm khách hàng và bán hàng như: digital marketing, e-commerce, crm, omnichannel, referral,..

Bộ giải pháp chuyển đổi số trong bán hàng và phát triển khách hàng - Công ty Digitech Solutions

Qua buổi hội thảo cùng với câu hỏi của các ban lãnh đạo cho thấy chuyển đổi số ngày càng trở nên quan trọng đối với doanh nghiệp. Đặc biệt, chuyển đổi số trong bán hàng và quản trị khách hàng đang được ưu tiên hàng đầu để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong thời điểm dịch bệnh lúc này.

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 0 / 5. Phiếu bầu 0

Author

Trang Nguyễn

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

CÔNG TY

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!