Chuyển đổi số News

DigiAIEdu được DXCenter sử dụng trong các khóa học Xây dựng Chiến lược kinh doanh trên nền tảng số

Hệ thống quản lý & đào tạo DigiAIEdu do Digitech Solutions phát triển được DXCenter sử dụng trong các Khóa đào tạo Chuyển đổi số: “Xây Dựng Chiến Lược Kinh Doanh Trên Nền Tảng Số”. Khóa đào tạo là sự phối hợp giữa Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố (CSED), Công ty QTSC, DXCenter. Digitech Solutions là một trong những đơn vị đồng hành đào tạo trong chuỗi các khóa học dành cho các doanh nghiệp sản xuất như Cơ khí – Tự động hóa, Cao su – Nhựa và Chế biến lương thực – thực phẩm. 

Việc áp dụng hệ thống quản lý và đào tạo DigiAIEdu đã tạo ra một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện quy trình quản lý và đào tạo, thay đổi cách tiếp cận, phương pháp giảng dạy và học tập trong thời đại Số hóa và Chuyển đổi số. Đồng thời, việc tổ chức lớp học đã giúp học viên linh hoạt hơn trong quá trình học tập.

>>> Xem thêm giải pháp DigiAIEdu tại đây

DigiAIEdu đã đem lại những lợi ích cho DXCenter trong quá trình tổ chức khóa học. Một số lợi ích được kể đến như:

  1. Quản lý thông tin các chương trình đào tạo: Quản lý các thông tin chung của chương trình, danh sách các khóa học của chương trình, loại chứng chỉ 

2. Thông tin của các khóa học trong chương trình đào tạo: quản lý danh sách các khóa học đào tạo, thông tin học viên của các khóa học. 

3. Quản lý thông tin của học viên, thông tin của giảng viên trong khóa học: Dễ dàng thêm, chỉnh sửa thông tin của học viên trên hệ thống

4. Quản lý chứng nhận của khóa đào tạo: Quản lý được bằng chứng nhận của các học viên ở các khóa học. Dễ dàng xem, xuất bằng online trực tiếp trên hệ thống điều này giúp tiết kiệm thời gian làm bằng thủ công.

Ngoài ra, học viên cũng có thể xem lại tài liệu khóa học bất kỳ khi nào trên hệ thống

Tổng kết lại, việc DXCenter sử dụng hệ thống quản lý và đào tạo DigiAIEdu vào các Khóa đào tạo Chuyển đổi số đóng góp quan trọng vào việc thúc đẩy quá trình Chuyển đổi số công tác quản lý và đào tạo và cải thiện hiệu suất đào tạo.  Với những tính năng tiện ích mà DigiAIEdu mang lại trong việc quản lý và tổ chức đào tạo Digitech Solutions hy vọng rằng hệ thống sẽ đem đến những bước tiến mới trong khâu tổ chức đào tạo trong chuỗi các khóa đào tạo “Xây dựng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số.” Chúng tôi kỳ vọng rằng DigiAIEdu sẽ tiếp tục hỗ trợ nhiều đơn vị đào tạo khác trong quá trình triển khai và tổ chức các lớp học đào tạo. 

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 0 / 5. Phiếu bầu 0

Author

Trang Nguyễn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

CÔNG TY

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!