Chuyển đổi số News

Tiếp tục khóa 2 trong chuỗi Đào tạo “Xây dựng Chiến lược kinh doanh trên nền tảng số”

Digitech Solutions tiếp tục đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất Cơ khí – Tự động hóa, Cao su – Nhựa và Chế biến lương thực – thực phẩm tại Khóa học 2 trong chuỗi đào tạo khóa học “Xây Dựng Chiến Lược Kinh Doanh Trên Nền Tảng Số” trong 2 ngày 7 và 8/9/2023 vừa qua. Khóa học với sự tham gia của 30 học viên đến từ nhiều Doanh nghiệp.

Khóa đào tạo là sự phối hợp giữa Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố (CSED), Công ty QTSC, DXCenter. 

Sáng ngày (7/9/2023) diễn ra với sự hướng dẫn của Thạc sĩ Tô Đình Hiếu xoay quanh nội dung về những bước chuyển đổi số trong doanh nghiệp sản xuất, cách xây dựng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số. Bên cạnh đó, ông Hiếu còn giới thiệu những phương pháp phân tích, đánh giá mô hình doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai, cũng như cùng trao đổi với các học viên về điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp. 

(Chuyên gia Tô Đình Hiếu giảng dạy về chủ đề Chiến lược Kinh Doanh trên nền tảng số)

Tiếp nối lớp sáng, các học viên được thực hành theo nhóm tại lớp học buổi chiều, chia sẻ những khó khăn, thử thách doanh nghiệp đang phải đổi mặt và cùng Thạc sĩ Đỗ Tân Khoa tìm kiếm giải pháp hữu ích.

(Chuyên gia Đỗ Tân Khoa đứng lớp chủ đề Ứng dụng Công nghệ trong Chuyển đổi số)

Ngoài ra, để lớp học thêm phần sinh động, ông Khoa và team đã thực hiện các phần demo về thực tế ảo trong công tác huấn luyện nội bộ, các công nghệ hỗ trợ đo lường sản phẩm và thiết kế thành phẩm mẫu đầu tiên. Các học viên được tham gia trải nghiêm các công nghệ trên nhằm tiếp cận gần hơn với những công cụ ứng dụng vào trong doanh nghiệp.

(Học viên trải nghiệm ứng dụng công nghệ)
Tiếp nối ngày 1, ngày đào tạo thứ 2 được chuyên gia Hoàng Văn Tam giảng dạy về chủ đề Hoạch định Chiến lược Chuyển đổi số xoay quanh những nội dung:
 • Các trụ cột trong Chuyển đổi số
 • Kiến trúc DN trên nền tảng số
 • Xây dựng các Phương hướng, Mục tiêu Chuyển đổi số
 • Chuẩn bị Nguồn lực để Chuyển đổi số
 • Quy trình Chuyển đổi số
 • Cách xây dựng lộ trình Chuyển đổi số

Bên cạnh đó, tiếp nối với bài giảng của Thạc sĩ Tô Đình Hiếu vào lớp sáng hôm qua, các học viên được ôn lại về khái niệm tổng quan về Chuyển đổi số, phương pháp đánh giá hiện trạng và năng lực tổ chức của doanh nghiệp.

(Chuyên gia Hoàng Văn Tam giảng dạy về chủ đề Hoạch định chiến lược Chuyển đổi số và thực hành trải nghiệm công nghệ thực tế)

Để có được sự tương tác và trao đổi kinh nghiệm giữa nhiều công ty khác nhau, các học viên được thực hành và trải nghiệm các công nghệ theo nhóm và thảo luận về những chủ đề như: 

 • Ứng dụng của ChatGPT trong kinh doanh, hướng dẫn cách đặt câu lệnh Prompt ChatGPT,…
 • Chuyển đổi số tăng trưởng khách hàng bằng giới thiệu bạn bè (Referral) để nhận thưởng trực tiếp trên hệ thống DigiAIEdu
 • Tăng trải nghiệm của khách hàng với giải pháp quản lý đa kênh DigiOmnichannel
 • Chuyển đổi số bộ phận đào tạo nội bộ với DigiAIEdu
 • Chuyển đổi số quy trình làm việc của nhân viên với giải pháp DigiWork 

Ngoài ra, trong quá trình học ông Tam cũng tặng những phần quà cho những học viên có những câu hỏi và trả lời hay liên quan đến nội dung khóa học

Bên cạnh việc đào tạo khóa học offline. Để tạo điều kiện cho các học viên có thể linh hoạt trong quá trình học tập. Trung tâm hỗ trợ và tư vấn Chuyển đổi số Tp.HCM (DXCenter) cũng đã đưa hệ thống quản lý và đào tạo DigiAIEdu của Digitech Solutions vào tổ chức lớp học online. Tại đây học viên cũng có thể truy cập vào lớp học và xem tài liệu, chứng nhận online trên hệ thống.

>> Hệ thống DigiAIEdu được DXCenter được sử dụng trong quản lý các khóa học Xây dựng Chiến lược kinh doanh trên nền tảng số.

Kết thúc khóa học thứ 2 được diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tương tác tốt của các học viên trong lớp học. Hy vọng sau khóa học học viên sẽ vận dụng kiến thức được truyền tải vào thực tế tại Doanh nghiêp.

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 0 / 5. Phiếu bầu 0

Author

Trang Nguyễn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

CÔNG TY

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!