AI News

DigiTech Solutions giới thiệu Giải pháp AI tại hội thảo “Giải pháp AI cho Doanh nghiệp”

Sáng ngày 29/6/2024 vừa qua, tại tòa nhà QTSC 1 trong Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12 diễn ra Hội thảo Giải pháp AI cho Doanh nghiệp do Trung tâm Hỗ trợ và tư vấn chuyển đổi số TPHCM (DXCenter) phối hợp với Liên minh Doanh nghiệp Công nghệ số Việt Nam (VNITO) tổ chức thực hiện.

Hội thảo tập trung vào các nội dung trao đổi và thảo luận về những lợi ích của việc ứng dụng AI trong doanh nghiệp, bao gồm các giải pháp AI giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, các diễn giả cũng chia sẻ quan điểm về việc Việt Nam, mặc dù có nhiều doanh nghiệp công nghệ AI tạo ra các giải pháp tiên tiến, nhưng việc áp dụng AI trong các ngành vẫn còn nhiều hạn chế. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn lúng túng trong việc áp dụng AI để đạt hiệu quả cao nhất và cách kết hợp Chuyển đổi số với AI.

(Khách hàng tham quan tại gian hàng Digitech Solutions)

Trong khuôn khổ hội thảo, Digitech Solutions giới thiệu đến khách hàng tham quan về những Giải pháp AI mà công ty đã phát triển với mong muốn AI sẽ giúp Doanh nghiệp tăng năng suất và hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Một số giải pháp AI tiêu biểu được Digitech Solutions giới thiệu:

  1. Ứng dụng AI trong nhận diện & Trích xuất hình ảnh
  2. Trợ lý Tri thức DigiWiki
  3. Trợ lý AI cho bác sĩ hỗ trợ tư vấn  
  4. Ứng dụng AI phân tích dữ liệu & AI trong lĩnh vực Chứng khoán
  5. Nhận diện đối tượng bằng AI
  6. Ứng dụng AI trong lĩnh vực khác: OCR –  Nhận diện lý tự, xử lý hình ảnh và văn bản; Ứng dụng nhận diện namecard, hóa đơn,…

>>Xem thêm giải pháp AI tại: https://vndigitech.com/tri-tue-nhan-tao-ai/

Trong đó, giải pháp AI nổi bật và thu hút nhiều sự quan tâm nhất là DigiWiki (DigiChatbotAI) – Trợ lý tri thức. Giải pháp này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc chăm sóc khách hàng tự động bằng AI. Khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm phần mềm thực tế và nhận thấy những lợi ích mà giải pháp mang lại, đặc biệt trong việc tiết kiệm nhân lực và tự động hóa quy trình trả lời các câu hỏi lặp lại.

(Khách hàng tham quan gian hàng Digitech và trải nghiệm DigiChatbotAI)

Phỏng vấn với phóng viên báo chí, Ông Hoàng Văn Tam – CEO Digitech cũng chia sẻ thêm: “AI hiện nay đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ ở tất cả các nước trên thế giới và cũng sẽ diễn ra tương tự ở Việt nam trong các năm sắp tới. Việt Nam có dân số trẻ nên thích ứng với những công nghệ mới rất nhanh. Chính vì vậy, các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam cũng có thuận lợi để quảng bá sản phẩm. Với sự sẵn sàng cập nhật, học hỏi và trí tuệ người Việt, tôi tin tưởng rằng những công nghệ AI tiên tiến sẽ ngày càng được phổ biến và sử dụng hiệu quả tại thị trường Việt Nam”, 

(Ông Hoàng Văn Tam - CEO Digitech Solutions phỏng vấn với phóng viên tại hội thảo)

Như vậy, với việc tham gia Trưng bày và giới thiệu các Giải pháp AI lần này, DigiTech khẳng định tầm nhìn, sứ mệnh “là Công ty Phần mềm và Dịch vụ Chuyển đổi số hướng đến các giải pháp Công nghệ 4.0, nhằm giúp cho Khách hàng tạo lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh”

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 5 / 5. Phiếu bầu 4

Author

Trang Nguyễn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

CÔNG TY

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!