AI

Gợi ý 7 ứng dụng AI cơ bản mà mọi Doanh nghiệp có thể áp dụng

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang là một xu hướng quan trọng đối với doanh nghiệp hiện nay. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, AI đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình tối ưu hóa hiệu suất và cung cấp giá trị cho khách hàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý 7 ứng dụng AI cơ bản mà mọi doanh nghiệp có thể áp dụng trong kinh doanh của họ.

1. Chatbot/ Chatbot AI GPT hỗ trợ CSKH

Chatbot có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng, bao gồm trang web, ứng dụng di động và các ứng dụng nhắn tin. Chúng có khả năng giải quyết các câu hỏi cơ bản, hỗ trợ khách hàng, và thậm chí thực hiện giao dịch mà không cần sự can thiệp của con người. Điều này giúp giảm thời gian chờ đợi và tạo ra trải nghiệm dự đoán cho người dùng.

>> Trải nghiệm Chatbot AI GPT được tích hợp trên website https://vndigitech.com/

Chatbot là một trong những công nghệ AI phổ biến nhất, với hơn 40% công ty doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C) và gần 60% công ty doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) sử dụng chatbot trên trang web của họ. 

Xem thêm: https://vndigitech.com/chatbot-ai-la-gi-chatbot-ai-gpt-trong-ung-dung-digitouch/

2. Sử dụng Voicebot trong Marketing

Chỉnh sửa video marketing đã trở nên thuận tiện và đa dạng hơn bao giờ hết nhờ sự xuất hiện của Voicebot hoặc trợ lý giọng nói tự động. Thay vì phải tìm kiếm giọng đọc phù hợp hoặc phải chỉnh sửa giọng nói bằng tay, bây giờ bạn có thể tận dụng các công cụ AI mạnh mẽ để biến đổi giọng nói và tạo ra nội dung video đa dạng và hấp dẫn.

Công việc của bạn trở nên đơn giản hơn: chỉ cần cung cấp văn bản và các công cụ AI sẽ biến nó thành giọng đọc theo ý muốn. Dưới đây là một số công cụ mà bạn có thể tham khảo để thực hiện điều này:

  1. Free Text To Speech J2TEAM
  2. VTCC.AI
  3. FPT.AI Speech
  4. Google Dịch
  5. Vbee
  6. Notevibes
  7. Google text to speech
  8. Microsoft Text to Speech
  9. Natural Readers
  10. Wideo

Sử dụng Voicebot không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn thêm sự đa dạng và chất lượng vào nội dung video marketing của bạn.

3. Ứng dụng AI trong Giáo dục

Tạo nội dung thông minh: Số hóa nội dung như bài giảng video, hội nghị và hướng dẫn sách giáo khoa có thể được thực hiện bằng Trí tuệ nhân tạo.

Trợ lý giọng nói: không cần có sự tham gia trực tiếp của giảng viên hoặc giáo viên, sinh viên vẫn có thể truy cập tài liệu học tập hoặc hỗ trợ bổ sung thông qua Trợ lý giọng nói.

4. Ứng dụng AI trong Tuyển dụng

Hiện nay, cũng có nhiều kênh tuyển dụng, website tuyển dụng đã ứng dụng AI để lọc CV, phân loại ứng viên hay viết JD,….

Trong một cuộc khảo sát năm 2022 đối với các nhà lãnh đạo nhân sự, phần lớn cho biết họ đã sử dụng AI dưới một hình thức nào đó và gần như tất cả đều cho biết họ có kế hoạch tăng cường sử dụng AI trong ít nhất một bối cảnh kinh doanh. Các công cụ AI có thể hỗ trợ các quy trình kinh doanh của bạn liên quan đến tuyển dụng

5. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong Robotics

Robotics là một lĩnh vực khác thường được sử dụng các ứng dụng Trí tuệ nhân tạo. Robot được hỗ trợ bởi AI sử dụng các bản cập nhật theo thời gian thực để cảm nhận các chướng ngại vật trên đường đi và lập kế hoạch trước cho hành trình của nó ngay lập tức. 

Nó có thể được sử dụng cho:

  • Vận chuyển hàng hóa trong bệnh viện, nhà máy, kho bãi
  • Vệ sinh văn phòng và thiết bị lớn
  • Quản lý hàng tồn kho

6. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong chăm sóc sức khỏe

Trí tuệ nhân tạo tìm thấy các ứng dụng đa dạng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các ứng dụng AI được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe để chế tạo những cỗ máy tinh vi có thể phát hiện bệnh tật và xác định tế bào ung thư. Trí tuệ nhân tạo có thể giúp phân tích các tình trạng mãn tính bằng phòng thí nghiệm và dữ liệu y tế khác để đảm bảo chẩn đoán sớm. AI sử dụng sự kết hợp giữa dữ liệu lịch sử và trí thông minh y tế để phát hiện ra các loại thuốc mớ

7. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nông nghiệp

Trí tuệ nhân tạo được sử dụng để xác định các khiếm khuyết và thiếu hụt chất dinh dưỡng trong đất. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng thị giác máy tính, robot và các ứng dụng học máy , AI có thể phân tích nơi cỏ dại đang phát triển. Robot AI có thể giúp thu hoạch cây trồng với khối lượng lớn hơn và tốc độ nhanh hơn so với lao động của con người.

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 0 / 5. Phiếu bầu 0

Author

Trang Nguyễn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!