Event

Triển lãm Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh

Ngày 27/10 vừa qua, Sở khoa học – Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức khai mạc Triển lãm trực tuyến ” Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh”. Triển lãm được diễn ra với sự tham gia của 120 gian hàng trưng bày trực tuyến là các doanh nghiệp cung cấp các sản phảm và dịch vụ về Chuyển đổi số. Triển lãm  kéo dài trong 7 ngày (27/10 – 2/11/2021).

Công ty Digitech Solutions vinh dự được Sở Khoa  Học và Công Nghệ TP. Hải Phòng mời tham gia sự kiện triển lãm trực tuyến và là một trong 120 gian hàng đại diện trưng bày giới thiệu đến các doanh nghiệp những sản phẩm, dịch vụ liên quan đến chuyển đổi số như: Dịch vụ Tư vấn, Đào tạo Chuyển đổi số cho doanh nghiệp và các hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Theo đó, điểm nhấn mạnh của triển lãm là hoạt động ý nghĩa để giới thiệu các sản phẩm, giải pháp để giúp doanh nghiệp tìm hiểu, lựa chọn ứng dụng cho quá trình Chuyển đổi số. Để đạt được mục tiêu đến năm 2030, kinh tế số chiếm 30% GRDP; tỉ trọng kinh tế số trong từng ngành, lĩnh vực đạt tối thiểu 20%; năng suất lao động hàng năm tăng tối thiểu 8% theo Kế hoạch chuyển đổi số thành phố đã đề ra. (Ông Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng nhấn mạnh)

Gian hàng trưng bày trực tuyến của Digitech Solution

tu-van-chuyen-doi-so-doanh-nghiep
giai-phap-chuyen-doi-so-dao-tao

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 0 / 5. Phiếu bầu 0

Author

Trang Nguyễn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!