Chuyển đổi số News

Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ Chuyển đổi số

Ngày 8/8/2022, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức Khóa tập huấn đào tạo dành cho các chuyên gia tư vấn chiến lược chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Khóa tập huấn được tổ chức trong 02 ngày: 08-09/08/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, tập trung xuyên suốt vào 4 chuyên đề chính gồm: Đào tạo tổng quát về Chuyển đổi số trong doanh nghiệp, hướng dẫn đánh giá mức độ sẵn sàng, mức độ trưởng thành số của doanh nghiệp; Phương pháp và quy trình tư vấn xây dựng lộ trình, hệ thống tiêu chí, bảng biểu áp dụng; Tổng quát về chuyển đổi số trong doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất công nghiệp và nông nghiệp; và các kinh nghiệm thực tiễn về một số ví dụ chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Theo đó, qua khảo sát 1300 doanh nghiệp của Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư về chuyển đổi số, không ít các doanh nghiệp vẫn đang gặp khó khăn, rào cản để tiến hành Chuyển đổi số, ví dụ 60,1% doanh nghiệp phản ánh rào cản mà họ gặp phải khi chuyển đổi số là lo ngại chi phí đầu tư, ứng dụng công nghệ còn cao; 52,3% doanh nghiệp phản ánh khó khăn về thiếu nhân lực nội bộ để ứng dụng công nghệ số, thay đổi thói quen của doanh nghiệp.

Ông Hoàng Văn Tam – CEO Digitech Solutions được mời tham gia Tập huấn với vai trò là Chuyên gia Chuyển đổi số. Theo  Ông chia sẻ: Hầu hết nhiều cá nhân, Doanh nghiệp chưa hiểu bản chất của Chuyển đổi số là gì? Muốn thực hiện nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để thực hiện thành công. Do đó, qua Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp Chuyển đổi số với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Ông mong muốn tham gia mạng lưới, kết nối với các Chuyên gia khác để giao lưu chia sẻ kinh nghiệm về Tư vấn Chuyển đổi số và cùng các Chuyên gia để Tư vấn  & Đào tạo Chuyển đổi số cho các Doanh nghiệp, mong muốn giúp được nhiều Doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng được lộ trình thực hiện phù hợp và cơ hội thực hiện Chuyển đổi số thành công.

HÃY ĐÁNH GIÁ 5 SAO NẾU BẠN THẤY BÀI ĐỌC HỮU ÍCH

Xếp hạng trung bìnhh 0 / 5. Phiếu bầu 0

Author

Trang Nguyễn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Digitech Solutions là công ty Phần mềm & cung cấp các Dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

VP: Tòa nhà SBI, Lô 6B, ĐS 03, CVPM Quang Trung, P. Tân hánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9, Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

CÔNG TY

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.

Digitech Solutions là Công ty Phần mềm & Cung cấp các dịch vụ Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

VP: Tòa nhà SBI, Đường 03, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP.HCM

Trụ sở: E9,  Đường A2, KDC Tín Phong, P. Tân Thới Nhất, Q 12, TP.HCM

Copyright © 2018 by Digitech Solutions. All Rights Reserved.
error: Content is protected !!